PolskiEnglish

 Hiện nay hơn một trm công ty của người Ba Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn ộ v.v. ang hoạt ộng buôn bán tại TTTM ASG.

 

Hàng ha phong phú và a dạng ược nhập khẩu từ nhiều nước: Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ấn ộ ... ồng thời cũng c nhiều mặt hàng ược sản xuất ngay tại Ba Lan. ến với Trung tâm Thương mại ASG, nhu cầu kinh doanh của các Quý khách sẽ ược áp ứng thỏa áng.

 

Với chức nng chính là bán buôn, tại Trung Tâm Thương mại ASG, Quý khách c thể mua trực tiếp hoặc ặt hàng với số lượng lớn các mặt hàng giầy dép quần áo với các chủng loại phong phú, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

 

Tại Trung tâm Thương mại ASG, Quý khách còn c thể ặt hoặc mua buôn các mặt hàng khác: dụng cụ gia ình, các ồ mỹ phẩm và nhiều loại thực phẩm Châu Á chất lượng cao. Hơn nữa, Quý khách còn c thể tham quan và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo ộc áo và ậm nét vn ha Phương ông, ặc biệt là các hàng gốm sứ, mây tre và các sản phẩm thêu ren v.v...

 

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và hợp tác với tất cả mọi ối tác, bởi sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi!
Trung tâm Thương mại ASG – môi trường kinh doanh ổn ịnh, an toàn, thuận lợi và hiệu quả của bạn!