PolskiEnglish

Trung tâm Thương mại ASG ược xây dựng tại phố Nadrzeczna, quận Lesznowola, cách trung tâm Vacsava khoảng 20 km. Nằm sát ại lộ Krakowska - trục ường chính nối thủ ô Vacsava và cố ô Krakow, TTTM ASG c vị trí rất thuận lợi cho việc i lại của khách hàng.


Công ty ASG-PL ã ầu tư xây dựng và ưa TTTM vào hoạt ộng từ tháng 9 nm 2002. ây là một trung tâm thương mại hiện ại với diện tích 100.000 m2 bao gồm: khu triển lãm hàng ha, các vn phòng dịch vụ và hơn 300 cửa hàng bán buôn cùng với hệ thống kho và chỗ ỗ xe rộng rãi, thuận tiện. ược xây dựng ồng bộ theo tiêu chuẩn EU với các trang thiết bị hiện ại: iều hòa nhiệt ộ trung tâm, hệ thống cáp quang tốc ộ cao, mạng LAN - cùng với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, TTTM ASG áp ứng những iều kiện tốt nhất cho các hoạt ộng kinh doanh trong hiện tại cũng như tương lai.

ể phục vụ tốt cho việc kinh doanh và tạo iều kiện thuận lợi cho khách hàng, hệ thống dịch vụ trong Trung tâm Thương mại ASG ược tổ chức ồng bộ, bao gồm: ngân hàng, dịch vụ ổi tiền, tư vấn pháp luật, kế toán, dịch vụ vận tải ...


ồng thời tại TTTM ASG còn c các dịch vụ khác như: du lịch, cafe internet, khu dành riêng phục vụ tiếp khách và nơi vui chơi giải trí. Tại ây Quý khách c thể thưởng thức những nét vn ha ẩm thực Phương ông, ặc biệt là các mn n Việt Nam và Trung Quốc.


Nm 2003 Công ty ASG-PL ã ầu tư xây dựng thêm khu kinh doanh buôn bán thứ 2, và 2005 – phần nối hai khu.

ể phục vụ nhu cầu kinh doanh và sự phát triển của trung tâm, nm 2011 ASG ã ầu tư xây dựng và ưa vào hoạt ộng khu kinh doanh thứ 3 nằm ngay ối diện khu kinh doanh thứ 2.
Tại ây c trên 100 cửa hàng với nhiều mặt hàng phong phú. ddieuf này sẽ giúp Quý Khách c thêm nhiều sự lựa chọn và chủng loại cũng như mẫu mã cần thiết.